Bcons nhà phát triển căn hộ cho người trẻ sau 10 năm

Theo đại diện doanh nghiệp, thị trường bất động sản đang có xu hướng mất cân đối cung cầu. Giai đoạn 2012 – 2017 khó khăn, căn hộ bình dân đã khẳng định vị thế là sản phẩm có sức cầu mạnh, nhưng khi nền kinh tế bùng nổ và thị trường BĐS phục hồi, dòng sản phẩm căn hộ giá cao vẫn chưa được chú trọng phát triển. .

Báo cáo của Bộ Xây dựng chỉ ra, cơ cấu sản phẩm BĐS bình dân giảm dần từ 20% năm 2019 xuống dưới 5% năm 2022, số lượng dự án triển khai rất hạn chế. Thời gian gần đây, xuất hiện tình trạng thừa cung sản phẩm nhà ở ở phân khúc cao cấp, trong khi thiếu hụt nhà ở bình dân. Tại các đô thị, nguồn cung nhà ở vừa túi tiền cho người thu nhập thấp sụt giảm nghiêm trọng.

Kể từ khi khai trương vào tháng 3/2013, Bcons Group ngay từ đầu đã tập trung vào phát triển nhà ở giá rẻ chiếm thị phần nhỏ. Bên cạnh đó, trong 10 năm qua, tập đoàn đã xây dựng hệ sinh thái đa ngành bao gồm thiết kế, giám sát, thi công, đầu tư bất động sản, quản lý và phân phối bất động sản, tập trung hỗ trợ định hướng phát triển và phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực tế. Nhờ sự chủ động ở tất cả các khâu trong hoạt động xúc tiến đầu tư dự án nên giá bán sản phẩm căn hộ của Bcons hợp lý, đáp ứng nguồn cung nhà ở cho giới trẻ.

“Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn khẳng định định vị dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền là phân khúc phát triển mũi nhọn”, đại diện Bcons cho biết.

Doanh nghiệp từng bước hoàn thiện các công tác đầu tư phát triển dự án BĐS hoàn thiện sẽ giúp tối ưu hóa chi phí, đảm bảo chiến lược phát triển căn hộ bình dân.

Theo đại diện tập đoàn, trong chặng đường 10 năm, Bcons đã nổi lên trên thị trường với hơn 11 dự án nhà ở, 10.000 sản phẩm căn hộ với không gian sống tiện nghi, giá bán mỗi căn chỉ từ 1-2 tỷ đồng. Tính đến đầu năm nay, hơn 8.000 căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng và nhận giấy chủ quyền.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại TP.HCM ngày 6/3, ông Lê Như Thạch, Chủ tịch Bcons Group, cho biết thông điệp cốt lõi mà tập đoàn luôn hướng tới là khi nói đến chung cư mới. Với túi tiền, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Bcons.

Ông Thạch chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn thấy người mua nhà hài lòng với sản phẩm.

Những đóng góp của công ty trong chặng đường 10 năm đã được ghi nhận với hàng loạt thành tích như Top 10 Chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam 2022 do Tạp chí BĐS Việt Nam – Realtimes bình chọn, Dự án Bcons Miền Đông lọt Top 5 Nhà ở xã hội tốt nhất và 2022 trong phân khúc nhà ở xã hội dự án, dự án Bcons City lọt top 10 thành phố và dự án nhà ở triển vọng nhất năm 2023.

Trong hành trình 10 năm, “chìa khóa” thành công của Bcons Group chính là chất lượng sản phẩm, thiết kế chuẩn mực và pháp lý minh bạch, từ đó tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

5/5 - (4 bình chọn)