Lợi thế đầu tư tại các dự án căn hộ Bcons

 

Dĩ An có nhiều khu công nghiệp quy mô lớn như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Tân Đông Hiệp… Với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, những khu công nghiệp này đang giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn nhân công trong khu vực và vùng lân cận. Mỗi năm, nơi đây thu hút lượng lớn nhân lực đổ về làm việc, nhiều doanh nghiệp đổ vốn đầu tư, góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Dương.

Đây là một trong những giá trị gia tăng cho dự án bất động sản nằm gần khu công nghiệp, trong đó có dự án Bcons (gồm khu căn hộ Bcons Garden và Bcons Green View). Chủ nhân căn hộ Bcons có thể đón đầu nhu cầu thuê nhà từ khu công nghiệp Sóng Thần 1 và Sóng Thần 2 nằm gần dự án, mang lại thu nhập ổn định hàng năm.

Hiện tại giá nhà tại Dĩ An vẫn còn ở mức hợp lý, nguồn cung phong phú, dễ lựa chọn vị trí trung tâm, có khả năng sinh lời và đem lại thu nhập từ việc cho thuê trong tương lai. Những dự án nằm gần các khu hành chính, khu công nghiệp thu hút người mua nhờ giải quyết tốt vấn đề đi lại, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, khoảng cách gần hệ thống tiện ích, đường xá giao thông hoàn thiện cũng là những yếu tố được ưu tiên khi chọn nơi sinh sống.

Các dự án Bcons tọa lạc ngay trung tâm hành chính Dĩ An, thuận tiện cho cư dân tiếp cận tuyến đường lớn nội đô và các khu vực khác trong tỉnh, TP HCM và Biên Hòa.

Bcons Garden gồm 1.815 căn hộ, tọa lạc trên Quốc lộ 1K, đối diện Big C Dĩ An. Từ vị trí này, cư dân chỉ mất 15 phút để đến quận Thủ Đức (TP HCM). Nếu tính từ dự án Bcons Green View (gồm 916 căn hộ), thời gian này rút ngắn chỉ khoảng hơn 5 phút. Cư dân dự án còn thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu gồm hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, bệnh viện và hàng loạt tiện ích khác… ngay khu vực, chỉ cách vài phút di chuyển.

Theo đại diện chủ đầu tư, các căn hộ Bcons Garden, Bcons Green View hiện có mức giá bán từ 1,3-1,5 tỷ đồng, nhiều tiềm năng gia tăng giá trị. Để đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng, căn hộ Bcons thiết kế nhiều diện tích để người mua lựa chọn, từ 43-70 m2 gồm hai phòng ngủ mỗi căn, tiện lợi để cả gia đình cùng sinh sống.

Hà Thanh

Xin mời đánh giá