Dự án Bcons đáp ứng tiêu chí chọn căn hộ của giới trẻ

Với những gia đình trẻ, ngôi nhà nhà là tài sản có giá trị lớn. Vì vậy khi quyết định mua nhà, họ luôn tìm hiểu kỹ. Ngoài chất lượng xây dựng tốt thì môi trường ở khu vực sống cũng rất được quan tâm.

Đảm bảo tiện ích 

Theo đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp (công ty thành viên của Bcons) – chủ đầu tư dự án Bcons Green View, giới trẻ khi mua nhà còn mong muốn hưởng nhiều thứ khác về đời sống tinh thần ngay tại nơi ở. Những yêu cầu này xuất phát nhận thức nhà ở không chỉ đơn thuần là cư trú mà còn là một không gian tinh tế, tạo tinh thần thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

“Vì vậy trước khi quyết định xuống tiền mua nhà, người mua luôn săm soi những tiện ích mà chủ đầu tư cung cấp cho họ. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phát triển dự án phải năng động hơn”, đại diện công ty Phú Mỹ Hiệp chia sẻ.

Trước đây, phần lớn các dự án căn hộ đưa ra thị trường ít chú trọng diện tích  không gian cho cộng đồng. Nhưng về sau, yếu tố không gian sống càng được chú trọng khi người mua nhà ưu tiên lựa chọn những dự án có đa dạng tiện ích. Quy định về tỷ lệ xây dựng cũng được luật hóa rõ ràng hơn, đòi hỏi các doanh nghiệp đầu tư dự án phải tuân thủ.

Vì vậy tại dự án Bcons Green View (Dĩ An, Bình Dưng), chủ đầu tư Phú Mỹ Hiệp chỉ dành 35% trên tổng diện tích khu đất đến 9.298 m2 cho xây dựng. Phần còn lại cây xanh và mặt nước chiếm 2.550 m2, nhà giữ trẻ quy mô 1.515m2, phòng sinh hoạt cộng đồng 936 m2, hai hầm giữ xe với tổng diện tích 14.331 m2.

“Chúng tôi chú trọng thiết kế mang đến sự tiện nghi của cư dân sau khi vào sinh sống. Bên trong khuôn viên, có đầy đủ tiện ích đáp ứng đời sống tinh thần cư dân như công viên dạo bộ, hồ bơi, sân thể thao, khu shophouse”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Kết nối thuận tiện 

Giao thông chính là yếu tố tiếp theo mà người mua nhà coi trọng nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển từ chỗ ở đến nơi làm việc, trường học, cũng như tiện cho việc mua sắm thực phẩm hàng hóa, sử dụng dịch vụ tiện ích công cộng. Chính vì vậy, chủ đầu tư Bcons Green View đã chú ý đến vị trí ngay từ giai đoạn lựa chọn quỹ đất. Tính từ dự án đến Quốc lộ 1K chỉ khoảng 100m, đảm bảo không gian yên tĩnh, đường vào dự án rộng rãi, sạch sẽ, an ninh…

Ngoài ra, từ dự án đi về hướng quận 9, quận 2 tiện lợi thông qua đường D1 đã được quy hoạch và thi công trong tương lai để kết nối vào đường Vành đai 3 của TP HCM. Cư dân di chuyển trên Quốc lộ 1K qua đại lộ Phạm Văn Đồng là vào đến khu vực quận Thủ Đức (TP HCM) để sử dụng các tiện ích trong địa bàn khu vực này.

Nếu cần đi mua sắm mà không muốn đi xa, cư dân Bcons Green View có thể đến chợ Đông Hòa cách đó vài trăm mét hoặc Big C nằm đối diện dự án. Trong bán kính từ 1-3 km, quy tụ đầy đủ các dịch vụ học tập, y tế, trụ sở cơ quan ban ngành, UBND phường, ngân hàng…

Giá bán hợp lý

Là thành viên của Bcons, công ty Phú Mỹ Hiệp đảm bảo tiêu chí về chất lượng chuỗi sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Bcons đã hình thành trong nhiều năm qua. Bcons Green View có mức giá khoảng 1,5 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ với diện tích từ 40-60m2. Đây là mức giá tốt trên thị trường, phù hợp với cả người mua đầu tư lẫn an cư lâu dài.

Hiện tại Bcons tiến hành bàn giao căn hộ Bcons Suối Tiên, đảm bảo chất lượng xây dựng, thiết kế và vật liệu. Mặc dù các căn hộ Bcons Suối Tiên có mức giá tầm một tỷ đồng nhưng chủ đầu tư vẫn trang bị nền lát gạch bóng kính, cửa lõi nhôm chống cháy, sàn phòng ngủ ốp gỗ, tủ bếp trên dưới bằng vật liệu gỗ cao cấp, chống nước, thiết kế nội thất hiện đại, nhà vệ sinh sang trọng.

“Do đó, các khách hàng khi mua căn hộ Bcons Green View có thể an tâm về chất lượng căn hộ và uy tín của chủ đầu tư”, đại diện công ty Phú Mỹ Hiệp nói.

Trang Anh

Xin mời đánh giá