Hấp lực căn hộ vừa túi tiền tại Dĩ An – Bcons Polaris

Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), trong quý I, phân khúc căn hộ chung cư thị trường bất động sản TP HCM và vùng phụ cận ghi nhận nguồn cung khoảng 4.070 căn, tỷ lệ tiêu thụ đạt xấp xỉ 21,6%, bằng 33% so với cùng kỳ năm trước. Sức cầu chung thị trường sụt giảm, chỉ bằng một phần ba. Cùng thời điểm, sức quan tâm dành cho căn hộ có mức giá 1,3-1,4 tỷ đồng tại Hóc Môn, TP HCM thu hút tốt sự quan tâm của người mua. Tỷ lệ hấp thụ trên lượng cung mở bán đạt 50%…

Nhiều chuyên gia nhận định, với tình hình thị trường bất động sản hiện tại, nguồn cung mới có mức giá thấp sẽ dễ hút người mua bất động sản hơn, bởi các sản phẩm này phù hợp với cả nhu cầu để ở và đầu tư. Với tình hình quỹ đất tại TP HCM ngày càng hạn hẹp, các khu vực cửa ngõ đang là nơi có nhiều điều kiện cung ứng quỹ nhà ở cho thị trường với mức giá vừa túi tiền.

Trước đó, các sản phẩm tại dự án Bcons Polaris (dự án chung cư Lê Trọng Tấn) do tập đoàn Bcons phát triển đã thu hút sự quan tâm thị trường bởi đáp ứng nhu cầu an cư, giá hợp lý, cách trung tâm TP HCM khoảng 13 km. Khu căn hộ Bcons Polaris xây dựng trên khuôn viên 3.820 m2, cung cấp cho thị trường 522 căn hộ. Các sản phẩm đang được giới thiệu với mức giá 2 tỷ đồng cho căn hộ hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh.

Đại diện Bcons cho biết, đơn vị chú trọng vào việc mang đến những căn hộ vừa túi tiền, phù hợp với người mua có thu nhập trung bình. Với các loại diện tích đa dạng từ 41-85 m2, thiết kế thông minh, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, kết nối thuận tiện với đại lộ Phạm Văn Đồng và quốc lộ 1K. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP HCM khoảng 13 km. Ngoài ra, dự án còn kết nối với các tiện ích cơ bản, nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của người dân như chợ, trung tâm thương mại, trường học các cấp, khu công nghiệp Sóng Thần. Trong tương lai, Bcons Polaris dự kiến sẽ thu hút đông đảo cư dân bởi mức giá hợp lý và sự tiện lợi xung quanh dự án.

Bên cạnh đó, cư dân tương lai còn hưởng nhiều tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hồ bơi, nhà trẻ ngay bên trong khuôn viên dự án. Điều này mang lại cho cư dân môi trường sống thoải mái và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn của cả gia đình.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đã nhận về sự quan tâm lớn từ phía khách hàng nhờ mức giá hợp lý và vị trí thuận lợi. Doanh nghiệp mong muốn mang đến thị trường sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, giúp nhiều người có cơ hội sở hữu nhà mà không phải chịu quá nhiều áp lực tài chính.

Xin mời đánh giá