Cho thuê căn hộ Bcons Bee 1 phòng ngủ nội thất giá 4,5tr/tháng (bao PQL + 2 xe máy)

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đã nhận nhà

 • Giá

  4.5tr

 • Chủ đầu tư

  Bcons

Tổng quan Cho thuê căn hộ Bcons Bee 1 phòng ngủ nội thất giá 4,5tr/tháng (bao PQL + 2 xe máy)

Cho thuê căn hộ Bcons Bee 1 phòng ngủ nội thất giá 4,5tr/tháng (bao PQL).

Căn hộ mới nhận bàn giao chưa qua sử dụng. Diện tích: 33m2. Có 1 phòng ngủ và 1wc. Nhà có máy lạnh. Hút mùi. Bếp. Bồn. Rèm. Máy giặt. Giá thuê 4,5tr bao phí quản lý và 2 xe máy. Hợp đồng thuê dài hạn 1 năm. Chi tiết liên hệ ĐT/zalo.

Xin mời đánh giá

Chủ đầu tư Cho thuê căn hộ Bcons Bee 1 phòng ngủ nội thất giá 4,5tr/tháng (bao PQL + 2 xe máy)

Bcons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

BCONS luôn mong muốn ứng dụng công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ của BCONS, do vậy điểm đặc biệt ở BCONS là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hoá các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ B.I.M là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án… Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Bất động sản Bcons

  Hỗ trợ 24/7

  Tính lãi vay mua nhà Cho thuê căn hộ Bcons Bee 1 phòng ngủ nội thất giá 4,5tr/tháng (bao PQL + 2 xe máy)

  Giá trị bất động sản (tỷ)
  Tỷ lệ vay (%)
  Kỳ hạn vay (năm )
  Lãi suất %/năm

  Kết quả

  16,91 tỷ
  Trả trước:
  3,950,000,000
  Nợ gốc:
  3,950,000,000
  Lãi:
  9,006,000,000
  Thanh toán tháng đầu:
  35,988,889
  Tải bảng tính đầy đủ

   Form đăng ký tư vấn

   Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác